คอนเฟิร์มพื้นที่ให้บริการก่อนการชำระเงินนะคะ
092 965 7852 หรือ 089 925 9448
 • ฉันจะสามารถทำการนัดหมายให้ Ms Claire เข้ามาทำความสะอาดเป็นประจำได้หรือไม่
  ได้ หลังจากที่ระบบการนัดหมายเสร็จสมบูรณ์ ท่านจะสามารถทำรายการดังกล่าวได้ด้วยตนเอง อย่างไรก็ดีในขณะนี้ หากท่านต้องการให้ Ms Claire มาทำความสะอาดให้กับสถานที่ของท่าน สัปดาห์ละครั้ง สองสัปดาห์ครั้ง หรือเดือนละครั้ง โปรดแจ้งความต้องการเพิ่มเติมของท่านผ่านทางฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเราในระหว่างการโทรยืนยันการทำงาน
 • ขั้นตอนในการนัดหมาย Ms Claire คืออย่างไร
  ขั้นตอนในการนัดหมายการทำความสะอาดกับ Ms Claire มีขั้นตอนง่ายๆดังนี้
  1. ลูกค้า click ที่ book appointment
  2. ลูกค้าเลือก package ที่ต้องการทำความสะอาด
  3. ลูกค้าเลือกพนักงานทำความสะอาดที่มีเวลาว่างตรงกับเวลาที่ท่านต้องการ หากเวลาที่ท่านต้องการเต็มและไม่สามารถเลือกได้ โปรด email หาเราที่ hello@msclairecleaning.com เราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการให้บริการ ตามวันและเวลาที่ท่านต้องการ
  4. กรอกรายละเอียดผู้ติดต่อ สถานที่ ที่ต้องการทำความสะอาดและงานพิเศษที่ท่านต้องการให้ทำความสะอาด หรือ จุดเน้นย้ำที่ต้องการทำเป็นพิเศษ
  5. หลังจากท่านยืนยัน ท่านจะได้รับ booking id ขอให้ท่านใช้ตัวเลขนี้ในการติดต่อกับ Ms Claire หลังจากนั้นท่านจะได้รับ email ตอบกลับจากระบบ แจ้งถึงรายละเอียดการชำระเงิน ขอให้ท่านชำระเงินล่วงหน้าก่อนวันทำการอย่างน้อย 1 วันเพื่อยืนยันการนัดหมาย หลังจากท่านชำระเงินแล้ว โปรดแจ้งหลักฐานกลับมายัง email ดังกล่าว และฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์จะทำการตรวจสอบ
  6. ก่อนวันนัดหมาย 1 วันฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเราจะดำเนินการโทรยืนยันรายละเอียดทางโทรศัพท์กับท่านอีกครั้ง
  พร้อมทั้งส่ง email ยืนยันการปฏิบัติงานตามวันและเวลาดังกล่าว
 • ภายหลังจากการนัดหมาย ฉันจะได้รับการยืนยันหรือไม่
  ใช่ ภายหลังจากลูกค้าได้มีการนัดหมายและชำระเงินแล้ว ทางฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์จะดำเนินการโทรไปยันยันการนัดหมาย และสอบถามถึงสถานที่ตั้งของท่านเพื่อจะได้แจ้งไปยังพนักงานของเราต่อไป
 • เมื่อไรที่ Ms Claire จะมาถึงบ้านฉัน
  Ms Claire มีความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าของเรา เราจึงมีการนัดหมายให้พนักงานของเราถึงสถานที่ของท่านประมาณ 15 นาทีก่อนเวลาในการทำความสะอาดเพื่อที่พนักงานจะได้มีเวลาในการเตรียมตัวและอุปกรณ์ในการทำความสะอาด อย่างไรก็ดีในบางสถานการณ์บางครั้ง พนักงานของเราอาจจะไปช้า โปรดกรุณาให้เวลา 30 นาทีในการที่จะให้พนักงานของเราเดินทาง และโปรดอย่าได้เป็นห่วง ระยะเวลาในการทำความสะอาดนั้น จะเริ่มคิดตั้งแต่พนักงานเริ่มการทำความสะอาด ไม่ใช่ตามระยะเวลาในการนัดหมาย
 • ฉันจะทำอย่างไรถ้าพนักงานไม่มาตามการนัดหมาย
  ในกรณีสุดวิสัยเช่นนี้ ขอให้ท่านโปรดติดต่อเรา ceo@msclairecleaning.com เราเสียใจและเราจะดำเนินการชดเชยให้ท่านในความไม่สะดวก
 • ค่าใช้จ่ายของ Ms Claire คิดอย่างไร
  Ms Claire คิดค่าบริการตามระยะเวลาทำความสะอาดซึ่งขึ้นอยู่กับ 2 ปัจจัย คือ 1. ขนาดของพื้นที่ทำความสะอาดของบ้านและคอนโด 2. จำนวนงานพิเศษที่ลูกค้าต้องการให้ Ms Claire ทำความสะอาดให้ โดยที่ Ms Claire ได้นำเสนอ package ในการทำความสะอาดออกเป็น 3 package โดยแบ่งตามขนาดของพื้นที่ดังนี้
  1. Package 700 บาท สำหรับพนักงาน 1 คน ทำงานเป็นระยะเวลา 3 ชั่วโมง เหมาะสำหรับคอนโดขนาด Studio หรือ 1 ห้องนอน และไม่มีงานพิเศษเพิ่มเติม
  2. Package 900 บาท สำหรับพนักงาน 1 คนทำงานเป็นระยะเวลา 6 ชั่วโมง เหมาะสำหรับคอนโดขนาด 1-2 ห้องนอน ที่มีงานพิเศษเพิ่มเติม หรือ บ้านทาวเฮาวส์ ตึกแถว ตลอดจน บ้านเดี่ยวขนาดไม่เกิน 70 ตารางวา
  3. Package 1,600 บาท สำหรับพนักงาน 2 คนทำงานเป็นระยะเวลา 6 ชั่วโมง เหมาะสำหรับบ้านเดี่ยวขนาดมากกว่า 70 ตารางวา
  *ในกรณีที่ลูกค้าจองแพคเกจที่ไม่สัมพันธ์กับขนาดของบ้าน มิสแคลร์ขอสงวนสิทธิ์ให้แม่บ้านเลิกงานตรงเวลา เมื่อครบเวลาที่กำหนดไว้ เช่น บ้านเนื้อที่ 600 ตารางวา แต่จองแพคเกจเล็ก 900 บาท เนื่องจากพื้นที่บ้านที่ใหญ่ ทำให้แม่บ้านเพียงคนเดียวต้องใช้เวลาในการทำนานขึ้น จึงอาจเกิดกรณีที่ไม่สามารถทำให้ในบางพื้นที่ในระยะเวลาที่กำหนดไว้ได้ มิสแคลร์จึงขอสงวนสิทธิ์ให้แม่บ้านเลิกงานเมื่อครบกำหนด 6 ชั่วโมงได้ ส่วนในกรณีที่ลูกค้าที่มีพื้นที่บ้านขนาดใหญ่ต้องการให้ทางเราทำความสะอาดอย่างทั่วถึง มิสแคลร์ยินดีให้บริการท่านในแพคเกจ 1,600 บาท แม่บ้าน 2 ท่าน 6 ชั่วโมง เพื่อทางมิสแคลร์จะได้ให้บริการทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงค่ะ
 • หาก Ms Claire ทำงานได้ไม่เสร็จทันเวลาจะทำอย่างไร
  เราแนะนำให้ท่านเลือก package ในการทำความสะอาดตามขนาดของสถานที่ของท่าน อย่างไรก็ดี ถ้าหากท่านมีงานพิเศษเพิ่มเติมให้ทำซึ่ง Ms Claire ไม่สามารถทำให้เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ ทางฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์จะติดต่อท่านเพื่อขออณุญาตเพิ่มหรือเปลี่ยน package การทำความสะอาดให้เหมาะสม เช่น จาก package ทำความสะอาด 3 ชั่วโมง ให้เป็น package การทำความสะอาด 6 ชั่วโมง
 • อุปกรณ์ที่ทางมิสแคลร์เตรียมไป และอุปกรณ์ที่ทางลูกค้าควรเตรียมไว้
  รบกวนลูกค้าเตรียมถังใส่น้ำ ไม้กวาด และไม้ม๊อบถูบ้าน ให้กับพนักงานของเราด้วยค่ะ เนื่องจากพนักงานของเราจะเดินทางโดยจักรยานยนต์รับจ้าง หรือรถประจำทาง ขนาดที่ใหญ่ของถังน้ำ ไม้กวาด และไม้ม๊อบ ทางรถประจำทางและจักรยานยนต์รับจ้าง จึงไม่อนุญาตให้นำขึ้นบนรถโดยสารได้ค่ะ
 • ฉันจะต้องการให้พนักงานคนเดิมมาทำความสะอาดได้หรือไม่
  เราเข้าใจความต้องการและพยายามที่จะจัดพนักงานคนเดิมมาทำความสะอาดบ้านให้กับลูกค้าทุกครั้ง อย่างไรก็ดีเราไม่สามารถรับประกันว่าพนักงานคนเดิมจะเป็นคนมาทำความสะอาดบ้านของท่านได้ทุกครั้งเนื่องมาจากสาเหตุหลายประการ เช่น พนักงานมีตารางทำความสะอาดที่ซ้ำซ้อน พนักงานไม่มาทำงานในวันที่ท่านต้องการ และ อื่นๆ
 • Ms Claire ให้บริการในพื้นที่ใดบ้าง
  ปัจจุบัน Msclaire สามารถให้บริการในพื้นที่เขต กรุงเทพและปริมณฑล และมีแผนจะขยายการให้บริการ Msclaire เพื่อที่จะครอบคลุมจังหวัดท่องเที่ยว เช่น พัทยา หัวหิน เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น สมุย ภายในปี 2557